Sports and FitnessFótbolti

Andrei Solomatin: ævisaga, fótbolti feril

Andrei Solomatin - einn af helstu leikmenn í Moskvu "locomotive" í lok 90 - snemma 2000-félögunum. Það var á þessu tímabili "járnbraut" hafa náð bestum árangri í rússnesku og á alþjóðlegum vettvangi, og Solomatin, ásamt öðrum stjörnum tímabilsins - Chugainov, Janashia, Ovchinnikov - var skærustu leikmenn í innlendum úrslita.

snemma feril hans

Andrei Solomatin, sem fæddist í Moskvu þann 9. september 1975. Fótbolti varð áhuga á barnæsku með fóðri föður síns. Páfinn og gaf börnunum ungu Andrew og Youth Sports School of Olympic Reserve "Torpedo" (Moscow). Það er grunnatriði færni Fyrstu skrefin voru tekin, sem mælt er fyrir um í starfi sínu á tveimur helstu stöðum sem Solomatin lék síðar heilt feril hans - miðvörð og varnarsinnuðum miðjumanni.

Fyrsti fullorðinn liðið fyrir Andrés var "Torpedo" (Moscow). Umsóknin Solomatin kom árið 1992, þegar hann var 16 ára gamall. Í því tímabili, "Avtozavodtsev" spilað í úrvalsdeildinni, en eftir forkeppni stigi að halda áfram baráttunni fyrir medalíur gat ekki, ekki hafa bara þrjú stig. Solomatin vegna unga aldri og reynsluleysi gera frumraun sína á leiktíðinni og gat ekki.

Second deildinni

Í næsta tímabili til að öðlast reynslu, og móðir Andrei Solomatin fór til höfuðborgarinnar TRASKO. Þetta FSM ( "Youth Football School") var lið byggt á stöð, þannig að hljómsveitin hét Sovétríkin. Í fyrra tímabili TRASKO gert með góðum árangri fyrir sig í þriðja svæði 2. rússnesku deildinni úrslita, klára í 15. sæti. Þetta er besta afrek liðsins í National Championship.

Árið 1993 TRASKO högg í 4. svæði. Solomatin með fyrsta leik átti sér stað í vörn stöð. The árstíð var langt og erfitt og óljós. Í 42 leikjum tókst að vinna aðeins 10 sinnum, með 19 ósigra. Þess vegna - 16. sæti og, eins og mörgum liðum á tímabilinu, vegna breytinga á mót formi, TRASKO fór til þriðja deildinni.

Solomatin haldin hér á næsta tímabili. Á þessum tíma tókst að verða 12-mi. 2 árstíðirnar Andrew birtist á sviði 47 sinnum, skoraði 8 mörk.

Undir stjórn Semina

Í offseason, Solomatin Andrey Yurevich fékk boð frá þjálfara í Moskvu "locomotive" Yuri Semin og kom á staðsetningu "járnbraut". Svo ég opnaði farsælasta síðuna á ferlinum.

Young en áræði Solomatin fann strax sæti sitt í liðinu. Með fyrsta leik og það byrjaði að viðurkenna að leikjum. Fyrstu varamaður í lokin, bráðum vann stað á stöð. Frumraun fór fram í fyrstu umferð í heimaleik með Samara "vængjum Sovétmönnum." Solomatin kom af bekknum á 70. mínútu þegar staðan var 1: 1 í stað þess að Arsene Aiupova. 5 mínútur fyrir leikslok, "járnbraut" unnið víti, sem seldi Aleksei Kosolapov. Í þann tíma, allir börðust til að varðveita sigur, Solomatin fékk jafnvel sinn fyrsta gula spjald. enn tekist að fá 3 stig í leik.

Tímabil 1995 var árangur fyrir "locomotive", liðið vann silfur Medal, missa 6 stig Moscow "Spartak".

fyrsta sigurtákn

Á næsta ári, allt gekk ekki svo vel. Eftirfarandi niðurstöður á "locomotive" tímabilsins var aðeins rétt á 6. sæti. En Andrei Solomatin vann fyrsta bikar sinn - bikarinn í Rússlandi.

Á stigi 1/16 sigraði St Petersburg "Zenith" - 4: 0, 1/8 með sama reikningi barinn, "Uralmash". Solomatin hafði þegar verið leikmaður í grunn uppbygging. Ennfremur með að skora 1: 0 tókst að standast Kamyshinsky "vefnaðarvöru" og Moscow "Dynamo". Í endanlegri, "locomotives" hefur fengið sterkasta lið í þessum árum - ". Spartacus"

Solomatin Andrey Yurevich í leiknum kom í byrjun lína. Á fyrri helmingi reyndist vera viðburðaríkt - liðin skiptust tvær kúlur. En í seinni hluta baráttunnar var þrjóskur. Ég ákvað örlög sigurtákn mark Yuri Drozdov fimm mínútum fyrir lok venjulegum tíma. 3: 2 í hag "locomotive".

í bolla liðið

Í Cup Rússlands, ásamt "locomotive" 3 sinnum varð hann sigurvegari Andrei Solomatin. Knattspyrnumaður hefur unnið bikar árið 1997, þegar það var í endanlegri að slá Moskvu "Dynamo" - 2: 0.

Árið 2000 í endanlegri gegn CSKA Solomatin var skipt út fyrir í hálfleik með stöðunni í 1: 1. Tókst að fá sigur aðeins eftir auka tíma var afgerandi mark skorað af Ilya Tsymbalar í 113TH mínútu.

Árið 2001, í síðasta vítaspyrnukeppni var barinn Makhachkala "Anji", hins vegar, Andrés á leiktíðinni í síðasta leiknum tók ekki þátt.

Í úrslita í "locomotive" mistókst að vinna annan "brons" og þrjú silfur medalíur.

Solomatin í Evrópukeppni

Í Evrópukeppni Solomatin, gerði hann spilaði sinn fyrsta leik fyrir "locomotive" í fyrstu umferð UEFA Cup. The keppinautur "járnbraut" fór ægilegur Munich "Bavaria". Þrátt fyrir þessa ungu Semin lið í fyrsta leik er ekki effaced, og vann gest - 1: 0. True, Þjóðverjar hefnda væri eyðileggjandi í Cherkizovo "locomotive" var hluti af 0: 5.

Á næsta ári, "járnbraut" voru þegar í 1/16 af UEFA Cup. Í þessari umferð, króatíska "Varteks" (0, 1 2 1) hafa liðið, ekki án erfiðleika. A 08/01 í tveimur tjón frá portúgalska "Benfica" (0: 1, 2: 3).

Miklu meiri árangri var árstíð 1997/98. Fyrsta örugglega framhjá Hvíta "Belshyna" (2: 1, 3: 0), þá Tyrkneska "kocaelispor" (2: 1, 0: 0). Í 1/4 úrslitum í keppinautur fékk gríska AEK. Fyrsti leggurinn í Aþenu lauk með jafntefli, annað passa í Moskvu lauk einnig með jafntefli, en 1: 1, sem fallin Grikkjum. Spas "Locomotive" Igor Chugaynov, skoraði mark í síðustu mínútu í leik.

Ævintýri endaði undanúrslit. "Locomotive" er varla tapað þýsku "Stuttgart" - 1: 2, en í seinni leiknum í Moskvu aðdáendur höfuð og hafa ekki séð.

Á næsta ári, "Lokomotiv" aftur náð undanúrslit UEFA Cup. Á þessum tíma, fyrsta leik gegn rómverska "Latíum" í Moskvu lauk með jafntefli 1: 1, og annað passa endaði með núllum á stigatafla. Þessi jöfnun komið Ítölum.

Árið 2000, frumraun á "locomotive" í Meistaradeildinni, þátt í henni og Andrei Solomatin. Ævisaga íþróttamaður í stóru evrópsku fótbolta hófst í Tyrklandi í leik gegn "Besiktas" í 3. umferð forkeppni mótsins. Vel Frumraun það ekki nafn, Semin liðið tapaði 0: 3. Á sama hátt myndast og aftur passa, sigraði aftur - 1: 3.

Yfir 6 tímabil í "locomotive" Solomatin varið á sviði 143 leikjum, kl 7 skorað mörk.

Fara til CSKA

Síðan 2002 Solomatin fór til CSKA Moskvu. Hann varð lið reglulega hér. Í sínu fyrsta tímabili með nýja liðið kláraði deildina, deildi fyrsta sæti með fyrrum félagi hans - "locomotive". Í 30 leikjum sem liðið skoraði 66 stig. CSKA skoraði 21 vinnur, 2 meira en "járnbraut", en samkvæmt reglum tímabilsins ákvað örlög bikar "gullna" leik.

Hann var haldinn 21. nóvember á völlinn "Dynamo" í viðurvist 34 þúsund aðdáendur. Solomatin var gefin út í byrjun lína gegn liði sem nýlega hefur verið heimili fyrir hann.

"locomotives" mistókst snemma mark á 6. mínútu staðan var opnað með Dmitry Loskov. A markmið sem niðurstaðan var sú eina. "Locomotive" í fyrsta skipti varð meistari í Rússlandi, og Solomatin fékk aftur silfur medalíur.

Ferill í CSKA Andrew útskrifaðist árið 2003, leika í öllum 64 leikjum og skoraði 4 mörk.

Landslið á HM

Byrja á tveimur þúsund árum í Solomatin ferli - farsælasta sinnum, það er þegar hann var boðið að spila fyrir landsliðið. Andrew gerði frumraun sína í liðinu 18 nóvember 1998 í vináttuleik gegn Brasilíu. Leikurinn hefur ekki unnið frá upphafi, með 20 mínútu boltinn spásagnamenn LED 2: 0 og 32 mínútur liðnar Solomatin var skipt á sviði Kornauhovu. Þessi leikur endaði með eitt af stærstu lið sigraði - 1: 5.

Solomatin þá stefnt til vináttuleiki árið 2000, og árið 2002 lenti tilboðið fyrir HM í Japan og Suður-Kóreu. Í aðdraganda mótsins er hann spilaði í vináttuleik mót fyrir Cup LG. Í undanúrslitum leik gegn Hvíta jafnaði úr vítaspyrnu og skoraði sitt fyrsta mark fyrir landsliðið.

Solomatin var heimsmeistaramótið liðið reglulega. Hins vegar er lið gerðar illa. Berja fyrri leiknum Túnis - 2: 0, orðið tveir sár - 0: 1 frá Japan og 2: 3 eftir Belgíu. Solomatin spilaði alla leiki án skipti, að fá tvö gul spjöld.

í dag

Eftir að yfirgefa fór CSKA Solomatin til Krasnodar "Kuban", en þeir eyddu samtals 8 leiki. Þaðan til Suður-Kóreu "Seongnam Ilhva Chhonma" (og þar birtist á sviði aðeins 2 sinnum).

Hann spilaði fyrir Úkraínu "Obolon" Samara "Vængjum Sovétmönnum", Nizhny Novgorod "Spartacus" Makhachkala "Anji" og Moskvu "Torpedo". En það var ekki hægt að fastur án þess að eyða jafnvel 20 leiki á lið. Liðið Solomatin ekki lengur kallað. Hann lét af störfum árið 2007 á 32 ára.

Í dag Andrei Solomatin - þjálfari. Á vellinum er hann gerir aðeins fyrstu skrefin. Hann vinnur sem aðstoðarmaður þjálfari unglingaliðinu í félaginu af annarri deild. Ný hans FC "chertanovo".

stjarna lið frá himni er ekki nóg. Á síðasta tímabili, á svæði sem "Center" FC "chertanovo" tók aðeins 11. sæti og skoraði 8 vinnur í 26 leikjum. Solomatin Meginverkefni á þessu stigi - til að koma hæfileikaríku ungu fólki.