Fréttir og SamfélagOrðstír

Kudryavtseva Yana Alekseevna: ævisaga og færslur

Kudryavtseva Yana Alekseevna mest fullkominn ungur meistari í heiminum keppnum í fimleikum. Stúlkan fæddist í íþróttum umhverfi, því að faðir hennar - frægur sundmaður, vann deildina á Ólympíuleikunum árið 1992. Fjölskyldan bjó í Moskvu.

Ferill taka burt

Sjálfsagt snemma ég byrjaði að gera verulegar framfarir Kudryavtseva Yana Alekseevna. Um það er tengt við alvarleg íþrótt, frá 2008, þegar sigur í yngri mót voru fengin. Ef slíkur atburður átti sér stað á yfirráðasvæði Dmitrov árinu 2009, keppti hún í Samara árið 2011, sem og í Kazan (2012).

Árstíð, þegar þeir byrjuðu að framkvæma á mótum, varð fyrst í 2011. Það var þá sem voru þegið með hæfileika sem sýndi Kudryavtseva Yana Alekseevna. Það haldin alþjóðleg samkeppni um Juniors. Á sama tíma, keppnin stóð Grand Prix.

Yana Alekseevna Kudryavtseva slá út í fremstu röðum landsliðinu. Excellent vinna hefur verið gert af henni eins og með klúbbum og Hoop. Junior Cup var unnið. Í Pesaro fékk heimi forystu Kudryavtseva Yana Alekseevna. Ferill hennar þróast hratt.

2012 kom sigur í Evrópukeppni fyrir yngri. Dómararnir hjarta mútaði fullkomlega keyrð sýningar hennar með boltann. Kudryavtseva Yana Alekseevna fengið "gull" sem afleiðing af alhliða lið.

hraðri þróun

Síðan þá ná það aðeins margfaldar. Til samkeppni meðal fullorðinna fer Kudryavtseva Yana Alekseevna. Íþróttir feril í flokki eldri hefst með keppni í 2013, á alþjóðlegum vettvangi, það er að gerast í rússnesku höfuðborginni. Síðari ferð fór fram á yfirráðasvæði Holon. Var unnið með the allur-í kring með röndin auk samkeppni við klúbba, dregin "brons", þökk sé vinnu með boltann, hún takast þokkafulla með Hoop.

Kudryavtseva Yana Alekseevna verður þá þátt í HM haldinn á yfirráðasvæði Sofia. Hann gaf henni fyrsta sæti í alhliða atburðum. Þrátt fyrir þá staðreynd að það var upphaflega árstíð hennar, stelpan fyrsta sinn bera keppinautur í þessum áfanga á flugtak ferils síns. Með ljómi var sigrað af forystu í Hoop, vel hún brugðist við æfa útbúnaður, hefur fengið "brons" fyrir afkomu borði.

Þegar World Cup fór fram á yfirráðasvæði Minsk, var hún fékk á einu öðru sigur í allur-í kring, "gull" fyrir vinnu sína með boltann, og annað - með borði og klúbbum.

met sett

Í næsta áfanga ferils hennar, var samþykkt í Vín, þegar hún vann "gull" Yana Alekseevna Kudryavtseva. Myndir sýna hvað tignarlegt stelpu, en hversu mikið það þrautseigju og vinnusemi! Uppfylla árangur með boltann, unnið það með 19 stig á uppfærð matskerfi, sem á þeim tíma var met. Stórkostlegum ung stúlka var þegar unnið stöðu meistari í Evrópu. Aðeins 15 ára og þegar slíkum árangri!

Í fyrsta úrslitaleik HM í Pétursborg í árið 2013 þriðja sæti í the allur-í kring hefur borist, fyrsti staðurinn til að vinna með boltann, annað - með Mace og afkomu borði.

Sigurinn, þrátt fyrir allt

Ágúst á þessu ári færði Frumraun í Kiev innan ramma heimsmeistaramótið. Það voru nokkur tæknileg truflun. A par af sinnum tónlistin var slökkt, þannig að árangur varð að byrja að nýju. Hins vegar, þrátt fyrir allt, var hún sigurvegari og var afleiðing af 18,5.

Einnig úrslita var framleitt í að vinna með klúbbum, annarri stöðu - með Hoop, sem og árangur með boltann. Þegar það var endanlega umferð, sem fór fram í einstökum háttur, stelpan vann. Þessi árangur lyfta henni á stöðu flestra ungra gymnasts, vann fullkominn forystu í heiminum í 15 ár.

Conquest of the East

Þá atburðir í lífi hennar þróast í Japan, þar sem hún var meðlimur klúbbsins Aeon Cup Championship. Hún hefur komið fram sem hópur, keppa fyrir hönd félagsins "Gazprom". Hún og samstarfsfólk hennar í landsliðinu varð leiðtoga liðakeppni, undan Hvíta-Rússland og Úkraínu. Þegar það er einstaklingur allur-í kring, Kudryavtseva vann "gull".

Næsta 2014 aftur skilar stelpu til Moskvu til að taka þátt í einu af Grand Prix mót. Hann færir þriðja sæti fyrir allur-í kring, og annað - til að vinna með Mace og Hoop. Fimleikakona gæti ná frábærum árangri ef gerður betra, en það er enn í efstu þremur.

Miklu betri hlutir voru í Thiers, þar sem hún framleiddi úrslita í öllum flokkum, nema með Mace. Þar sem hún vann í öðru sæti. Fjórir gullverðlauna fengust í Stuttgart. Einu sinni í Holon Grand Prix, hún vann tvær fyrstu stöðum, eina sekúndu og "brons". Á eftirfylgni heimsókn í Pesaro tókst að vinna í öllum flokkum.

invariable meistari

Apríl 2014 varð fyrsta tímabil úrslita í Rússlandi í Penza. Einstök allur-í kring var alveg lagði undir sig af henni. Einu sinni í Corbeil-Essonnes og Tashkent, staða það annað, eftir aðeins samlanda hans Mamun Margarite. Þegar taka fram eftirfarandi skrefum á yfirráðasvæði Sofia og Minsk, stelpan náði að vinna sigur.

Jubilee þrjátíu European Cup sigur færði hlutverk alger leiðtogi. Kazan og lokastig alþjóðlegu bikarnum varð tímabilið fá fjögur gull medalíur og einn silfur.

2014 World Cup, liðið allur-í kring hófst í Ísrael, þar sem þátttakendur frá Rússlandi varð sigurvegari. Kudryavtsev algerlega viðurkennt í öllum úrslitum. Flokkar Mace, Hoop, boltinn kom í fyrsta sæti, en á borði - annað. Það var líka mjög vel tímabil, sem hún vann aftur stöðu hreinum meistari í einstaklings allur-í kring.

Í lok keppni Yana fékk sérstök verðlaun í boði fyrir fyrirtæki Longines glæsileika. Belle fengið tækifæri til að verða sigurvegari verðlaun "Silver Doe."

Mikilvægasta afrek

Listi yfir Records þetta brothætt og viðkvæmt stelpa er sláandi:

• Hún varð yngsti fimleikakona, vann algera heimsmeistaratitilinn í 15 ár.

• það tilheyrir einnig aðlaðandi stöðu í einstaklingnum allur-í kring frumraun árstíð.

• Þetta var í fyrsta, sem fékk 19 stig af 20 fyrir dæma nýja kerfi á EM 2013.

• Á fyrstu evrópsku Games í Baku og það hefur komið upp met mest fyrstu stöðum.

Rhythmic leikfimi - ótrúlegt list. Þegar þú horfir á hvernig eru tignarlegt, mjótt íþróttamenn, það virðist sem allir æfingar, hár rólur, ótrúlegt sveigjanleiki gefið þeim auðveldlega.

Þó svo velgengni þeir ná í gegnum vinnu. Yana Kudryavtseva er nú þegar á unga aldri náð hár velgengni, sigraði hann í Evrópu og Asíu. Á þvermóðsku þessa stúlku til að vera öfundaði og öll afrek hans verðskulda mesta virðingu.