Sports and FitnessFótbolti

EURO 1960: Niðurstöður

Hugmyndin að halda mót milli liða í Evrópu birtust árið 1927. Þótt átta sig að það hafi ekki gerst. Eftir 30 ára UEFA ég aftur til þessa hugmynd og skapað EM eða bolla Anri Delone. Fyrsti Drátturinn fór fram árið 1960. Frakkland tók endanlega þátt.

reglugerðir

Ekki öll evrópsk lið hafa stutt þá hugmynd að halda Euro-1960. Til að taka þátt í mótinu neitaði að 13 af 30 löndum. Meðal þeirra eru Ítalía, England, Þýskaland, Belgíu og Svíþjóð. Fótbolti Federation telur að bikarinn kemur í veg fyrir leikmenn batna eftir tímabilið.

Hinir 17 Aðildarríki League, þátt í jafntefli 1/8 og 1/4 úrslitin. Það hefur liðið í byrjun júní 1958. 14 lið, þar á meðal Sovétríkin, hófst sýningar á 1/8. Írland og Tékkóslóvakíu framkvæmt flokkun leik.

The 1/8 og 1/4 úrslitin haldin tvo leiki: heima og heiman. Undanúrslit og UEFA EURO 1960 úrslitin haldin í Frakklandi og Anri Delon var formaður franska knattspyrnusambandinu.

upphaf

Meðan á EURO 1960 dregið var ekki stranglega stjórnað dagatal - stjórnun lið sammála sjálfstætt á þeim stað og tíma. Tímatakan passar sem í orði, skal fara fram í fyrsta sæti, haldið aðeins 5 apríl og 10 maí 1959. Fyrsta leik heima Írlandi sigraði með einkunnina 2: 0. Afrakstur Leikurinn var haldin í Bratislava, Tékkar gátu að skora fjögur ósvarað mörk og liðið á.

Frumraun leikur UEFA EURO 1960 fór fram September 28, 1958. Fundur í Sovétríkjunum-Ungverjalandi var fyrsta evrópska Cup sögu. Leikurinn var spilaður á völlinn "Luzhniki".

1/8 úrslitin

EURO 1960 Football Russian (USSR lið) byrjaði með heimili leik gegn Ungverja. Að berjast gegn því 100.000 aðdáendur. Í fyrsta mark leiksins (og sögu European Championship) var skorað í 4. mínútu Sovétríkjanna leikmaður Anatoliem Ilinym. EURO 1960 Football USSR varð fyrst í öllu. Vyacheslav Metreveli jók fljótlega reikning, og Valentin Ivanov gert af alger. Ungverjar gátu svarað aðeins einn bolta í 84. mínútu.

Afrakstur Leikurinn var haldin ári síðar - September 27, 1959. Enn og aftur heppni hliða við sovéska liðinu. Óverulega sigra Ungverja, Sovétríkin fóru að 1/4 úrslit.

Í seinni par skellur á milli Frakka og Grikkja. Fyrsta leik fór fram í Frakklandi. Fylltur "Parc des Princes" sá átta mörk, sjö þeirra skoraði vélar. Afrakstur passa endaði með skora 1: 1.

Fyrsta leik milli Rúmeníu og Tyrklandi fór fram í Búkarest. Sterkari en Rúmenum og skoraði þrjú ósvarað mörk. 26 apríl 1959 í Istanbúl farfuglaheimili seinni leikinn. Tyrkland vann 2: 0, en það var ekki nóg. Í fjórðungsúrslitum fór til Rúmeníu lið.

Par Noregi, Austurríki fyrsti leikurinn haldið í Ósló. Með lágmarks stig tekist að vinna bug á Austurríkismenn. Afrakstur Leikurinn var haldin í Vín og endaði með einkunnina 5: 2 í þágu Austurríki.

Í 1/8 úrslitaleik UEFA EURO 1960 og FIFA hitti Júgóslavíu og Búlgaríu. Uppáhalds í par var augljóst. Júgóslavía vann fyrsta leik á landsliðinu með einkunnina 2: 0. Annað endaði í jafntefli (1: 1).

Áhugaverð par af UEFA EURO 1960 varð þýska alþýðulýðveldið-Portugal. Fyrsta leik fór fram í Berlín, þar sem vélar fékk á sig (2: 2). The gestur Fundurinn í Portúgal, Þjóðverjar skoruðu tvisvar, en sigurinn var herrum (3: 2).

Exodus pör Spánn-Póllandi var alveg augljóst. Burt Spænska Won (4: 2). Forsíða vann 3: 0 og fór að 1/4 úrslit.

Í síðustu tveimur Danmerkur spilaði gegn sigurvegara tímatakan umferð - Tékkóslóvakíu. Í Kaupmannahöfn og það var ekki hægt að bera kennsl á sigurvegara (2: 2). Heima, Tékkar berja Dani stór (5: 1).

1/4 úrslitin

The sjá Leikurinn varð USSR-Spáni. Fyrirfram um verðlaunahafa það var erfitt að spá. En aðdáendur voru ekki víst að sjá spennandi árekstra. Ástæðan var pólitísk tengsl milli landanna tveggja, sem hafa verið þvingaður á þessum árum. Spánn neitaði að heimsækja Sovétríkin, boðist til að hýsa leiki á hlutlausu svæði. UEFA sagði nei, sektað liðið og framselja vanhæfi. Þannig Sovétríkin fór í undanúrslit UEFA EURO 1960.

Frakkland fékk nokkra Austurríki. Franska vann báða leiki. Uppruni lauk með a skora: 5: 2, the second - 2: 4.

Portúgal móti Júgóslavíu. Fyrsta leik í portúgölsku varla vann með einkunnina 2: 1. Viðbrögð sem haldinn var í Belgrad lauk sigra Portúgal (5: 1).

Á síðustu tveimur hitti Rúmeníu og Tékkóslóvakíu. Að vera í stöðu uppáhald, Tékkar öryggi vann tvo leiki - (0: 2) (3: 0).

Undanúrslit

Í lok maí 1960 var haldin ausa undanúrslit. Andstæðingar Sovétríkjanna fór til Tékkóslóvakíu. Frakkland spilað með Júgóslavíu.

Samsvörun milli Sovétríkjanna landsliðinu var á vettvangi "Velodrome". Áreynslulaust innlendir aðilar slá Tékkar. Fyrsti mark var skorað af Ivanov í seinni hálfleik, hann tvöfaldaðist einnig niðurstöðu, og Viktor ponedelnik binda enda á leikinn.

Í seinni leikinn og það var talið í uppáhaldi Frakklands, þrátt fyrir fjarveru nokkurra lykilaðila. Yugoslavs leiddi 1: 0, en strax saknað. Frakkar hafa yfirhöndina í leiknum og því 53. mínútu leiddi 1: 4. Á 55. mínútu, skoraði gestir annað, en það var ekki nóg. Og þá ótrúlegt gerðist. Milli 75 og 79 mínútur, Yugoslavs voru fram þrisvar sinnum og náði endanlega.

Leikur um þriðja sætið

Uppnámi tapa Frakkland, mjög hikandi hélt endanlega jafningi gegn Tékkar. Disgruntled fans fyrir einhverjar villur púað lið sitt. Niðurstaðan var sigur Tékkóslóvakíu staðan 2: 0.

lokaþáttur

Passa við Sovétríkin Júgóslavíu fór fram á blautum vellinum í rigningunni. Almennt, leikurinn var jafn. Fyrsta líta betur Yugoslavs. Á 43 mínútum Galic leiddi lið áfram. Svara Soviet leikmenn gætu haft á 49 th mínútu. Seinni helmingur var haldið undir þrýstingi Sovétríkjanna. Sýna sigurvegari var ekki hægt að mest af þeim tíma. Aðeins 113 mínútur, Viktor ponedelnik skoraði annað markið. EURO 1960 Sovétríkin liðið vann þakka þrjósku leikmenn og meðfylgjandi heppni.