Sports and FitnessÚti Íþróttir

Russian Biathlete Olga Viluhina: ævisaga, afrek, myndir

Þetta enn mjög ungur, en þegar framúrskarandi íþróttamaður fyrsta máli hans sigur í alþjóðlegri samkeppni vann árið 2006 á heimsmeistaramótinu. Hún tók þátt í yngri keppnum þegar hún var aðeins 14 ára gamall. Olga Viluhina vann þá ekki aðeins sprettur, en unnið tvær medalíur: í gengi - silfur í leit - a brons.

ferilskrá

Olga fæddist árið 1988 í Bashkortostan (Mezhyhirya), 22. mars. foreldra sína: Faðir - GV Viluhina, á einum tíma starfaði sem verkfræðingur, móðir - OV Viluhina, rekstraraðili sveitarfélaga ketils hús.

Upphaflega, Olga Viluhina vann í íþróttaskóla skíði. Foreldrar hennar kom þar. Hins vegar, í þessari tegund af stúlku er ekki allt gekk, og hún var beðin um að Skíðaskotfimi. Þetta var kennileiti atburður í upphafi Oli feril.

Í framhaldsskóla, var hún góður nemandi, lesa mikið frá barnæsku. Hún er uppáhalds höfundur Paolo Koelo skáldsögu "Ellefu mínútur".

Olga Viluhina: ljósmynd, fyrst sigur

Olga varanleg þjálfari - Valery Ivanov, nú - óvígðri eiginmaður.

Eins og fram kemur hér að framan, fyrsta veruleg sigur fyrir íþróttamenn voru á World Junior skíðaskotfimi Championships í 2006, sem haldin var í Bandaríkjunum (af Presque Isle). Þar sem hún ekki aðeins einstaklingur kapp var þar sem hún fór 26. sæti. Í þessum keppnum, barðist hún með háum alþjóðlegum íþróttamenn stig. Það skal tekið fram að á þeim tíma Viluhina Skíðaskotfimi aðeins 2 ár.

Eftirfarandi alvarleg samkeppni fyrir hana voru í Martello, þar sem hann var einnig Skíðaskotfimi World Championships. En hér er hún var ófær um að endurtaka fyrri niðurstöðu sína og vann silfur Medal (annað sæti) í boðhlaup.

Farsælasta í íþrótta feril hæfileikaríku íþróttamönnum hefur verið European Championship sem haldin var í borginni Ufa (2009). Þá Olga Viluhina varð fjórum sinnum Evrópumeistari meðal ungra íþróttamanna. Þessir yngri keppnir hún var fær um að klifra á verðlaunapall í öllum 4 stigum í keppninni, klára í 1. sæti.

Ljómandi heppnast hefur ekki farið fram hjá fulltrúum landsliðinu landsins. Hún var boðið að taka þátt í keppnum í Khanty-Mansiysk (skref Cup). Þannig var það á lista yfir sex bestu íþróttamenn og fór liðið í rússneska liðsins.

frekar framfarir

Í rússnesku liðinu í fyrsta sinn sem hún fór að Oberhov á gjöldum fyrir þjálfun, þar sem hann féll óvænt illa. Í þessu sambandi, það hefur ekki tekið þátt í einhverju Cup keppninni, og jafnvel sleppa einhverjum stigum Ibu Cup. Í sumar 2010/2011 Olga tók aftur þátt í fyrstu áfanga HM, og þá heilsa hennar ekki aftur.

Eftir veikindi Viluhina vann tvöfalt leiðandi sæti í sprettur, sem haldin var á Ítalíu og Svíþjóð. En á Ibu Cup Olga Viluhina eftir án verðlaunafé stað vegna þess fáránlega eftirlit, kæruleysi. Hún gleymdi að vera númerið hans, og á meðan hlaupandi á eftir honum, íþróttamaður byrjaði með hitch og var seinkað um 40 sekúndur. Einmitt þetta sinn, og aðgreina það frá the sigurvegari af the samkeppni.

Tímabil á árunum 2011-2012. Hann kom íþróttamaður árangri. Í Hochfilzen vann hún með liðinu í blönduðum gengi og tók bronsverðlaun í keppninni í Ruhpolding.

Árið 2013, á HM Skíðaskotfimi Olga Viluhina klifrað 2. sæti.

Olympiad "Sochi-2014"

Sochi Olympic Games - fyrstu Olympic Games um 25 ára gamall íþróttamaður. Í þessu sambandi, enginn raunverulega ekki undir væntingum. Hins vegar kom mörgum á óvart, þegar 7,5 km keppninni vann Olympic silfur.

Hún fannst nokkuð viss og reyndi best að skila heitir Slovak Olympic meistari hennar Anastasia Kuzmina. Viluhina, skjóta vel, að missa aðeins Kuzmina hraða.

Fær Olga Viluhina lokum ítrekað vakið á verðlaunapall eftir gengi lið vinnur keppnina (bæði kvenkyns og blandað). Með því að hægri það er fastagestur á topp 10 bestu rússneska íþróttamenn. Hins vegar, áður einstökum verðlaun hæsta staðall það hefur ekki enn náð. Það er enn að koma.