Sports and FitnessFótbolti

Sterk-willed sigur: kjarninn í tíma og veruleg leiki

Sterk-willed sigurinn er að þetta er sjaldgæft fyrirbæri í mismunandi íþróttum. Til að ná sterkri-willed sigur liðsins verða að sýna mjög sterka karakter og þrautseigju, löngun til að ná tilætluðum árangri, hvað sem á dynur. Í þessum leikjum mjög oft farmskrá forystu eiginleika einstakra flytjenda og kraftur anda sameiginlega í heild.

Sterk-willed sigur í fótbolta - hvað er það?

Líklega langt frá íþróttum fólk getur ekki strax skilja hugtakið. Staðreyndin er sú að stundum lið þarf að gera erfðaskrá, vald til að vinna og þegar staðan var 0: 0. Til dæmis er hægt að muna eftir að berjast við aðra umferð EM 2016 á milli Frakklands og Albanía lið. Fram 90 mínútna haldið jafn kostnað, þótt Frakkar hafa mikla yfirburði. Í uppbótartíma, framtíð heimili Euro komast í úrslit gátu til að skora tvö ósvarað mörk. En þetta er ekki sterk-willed sigur!

Notkun slíks íþrótta tíma er rétt aðeins þegar sigrar liðið missti fyrst. Til dæmis, í vináttuleik á milli landsliði Rúmeníu og Úkraínu fyrir Euro 2016 Rúmenum hefur opnað reikning á 22. mínútu leiksins, en á endanum, úkraínska íþróttamenn vann 4: 3.

Sterk-willed sigur í úrslitum helstu mótum

Stærsta mót í fótbolta eru:

• World Cup;
  • European Championship;
  • European Cup;
  • UEFA Cup (Europa League).

Í sögu heimsins fótbolta eru nokkrir samsvaranir með sterk-willed sigur sem aðdáendur muna áratugi og má nefna sem dæmi um menntun eðli ungra íþróttamanna.

Muna 1930 HM, milli Argentínu og Úrúgvæ. Að sjálfsögðu þátttakendur í leiknum og stuðningsmennirnir sem sótti endanleg, er ekki lengur á lífi, en það var fyrsta alvarlega endurkoma í úrslitaleik. Gulllax í jafningi af the fyrstur opnaði sindur og vann í fyrsta sinn - 2: 1. Knattspyrnuaðdáendur eru vel meðvituð um að fyrstu meistarar voru Uruguayans. Í seinni hálfleik voru þeir þrisvar sinnum högg hliðið af keppinautum sínum og vann 4: 2.

Final Meistaradeildarinnar 1998/1999, sem vegna samtals óheppni í fyrsta undanúrslitum með "Bavaria" ekki leika "Dynamo" Valery Lobanovsky, muna, líklega, alla aðdáendur yfir 23-25 ára. Áfram, "Bavaria" Mario Basler í 6 mínútna Aukaspyrna falleg Stroke högg í kringum vegginn. Markvörður "Manchester United" Edwin van der Sar gæti ekki Parry höggið. Sir Alex er mjög mikið ráðist í öllum leiknum, en gat ekki skorað þekkta Oliver Kahn. Aftenging kom að 90 + 90 + 1 og 3 (þ.e. greiða fyrir síðari hálfleik, tímans) þegar Ole Gunnar Solskjær og Teddy Sheringham tvisvar skorað eftir fóðrun horn. Sigur "United" með einkunnina 2: 1 mun að eilífu vera í hjörtum aðdáendur fótbolta.

Árið 2005, var meiri þunga sterk-willed sigur. Í lok Meistaradeildinni við hittumst, "Mílanó" og "Liverpool". The Italian lið í fyrri hálfleik, skoraði þrisvar í hliðum Breta, ekki conceding eitt mark. Það virtist sem liðið Andriy Shevchenko ekki láta mótherja. En hvað gerðist á vellinum frá 45. á 60 mínútu, annað en kraftaverk mun ekki nafn. Eftir að missa beinlínis fyrri helmingi gátu til að berjast til baka og koma með það til vítaspyrnukeppni, þar sem þeir unnu Liverpool.

Sovétríkjanna og rússnesku landsvísu fótbolta lið

Sterk-willed sigur rússneska fótbolta, því miður, það eru ekki svo oft. Og þetta vandamál er rætur í Sovétríkjunum fortíð. En það er bjart síðu!

Til dæmis, minnist lengi gleymt Ólympíuleikana árið 1952. Í 1/8 úrslit af Sovétríkjunum landsliðinu lék með Júgóslavíu. Eftir 1 tíma yugam okkar missti 0: 4. Í upphafi 2. hluta, staðan var 1: 5, en viðleitni Vsevolod Bobrov og Vasily Trofimov Sovétríkjanna lið vann sér rétt til að spila á muninn á 89. mínútu.

Vissulega voru sterk-willed sigur og rússneska liðið. Árið 2015, Rússar gerð vináttuleik við Hvíta-Rússland. Fyrsta opnað með Rússum á 20. mínútu. En þá framherji Kazan "Rubin" Sergei Kislyak skoraði tvisvar í hliðinu Igor Akinfeev, en á endanum leikmenn í rússneska liðinu tókst þrisvar sinnum til að brjótast í gegnum varnir Hvíta-Rússlandi. Sterk-willed sigur telja í þessu tilfelli.

Ukrainian liðið

Fyrsti sigur á vilja liðið frá Úkraínu er fastur maí 18, 1993 í Vilníus. Litháar opnaði sindur í 4. mínútu, og Úkraínumenn skoruðu á 18. og 22. th mínútur. 25. maí 1994 Úkraína tók Hvíta-Rússlandi. Fyrsta hálfa endaði með skora 0: 1, en þá Úkraínumenn tókst að skora 3 mörk í seinni hálfleik. September 6, 1995 í opinberri flautaði val fyrir 1998 Mundialyu Litháar skoruðu einnig fyrsta heima og vann 1. hluta. Þessi staðreynd kom ekki í veg Úkraínumenn í seinni hálfleik til að senda boltann í mark 3 Eystrasaltsríkjunum. Þriðja sterk-willed sigur Litháar náðist í Kiev ágúst 13, 1996. Viktor Leonenko jafnaði í 45. mínútu (1: 1), og passa að lokum endaði 5: 2 í þágu Úkraínu.

Íþróttir Veðmál

Eins og þú veist, getur þú vinna sér inn pening með því að gera vel íþróttaveðmála. Í grundvallaratriðum, leikmenn veðja á sigur af gestum vélum, draga fjölda mörk skoraði. En það eru aðrir valkostir. Hvað er "sterk-willed sigur" í verð? Ef þú heldur að passa "Dynamo" (Kiev) - "Shakhtar" (Donetsk) vinna Dynamo, en fyrstu miners skora er óhætt að setja á sterk-willed sigur Kiev. Ef leikurinn er yfir þann hátt, verður þú að vera fær um að taka upp sigur.

Sterk-willed sigur í fótbolta (það er, við höfum endurskoðað í greininni) - það er alltaf yndislegt og spennandi sjón.