Sports and FitnessMartial Arts

Beloglazov Sergey: ævisaga og mynd

Beloglazov Sergey - þekkt Sovétríkjanna íþróttamaður. Tveggja tíma Olympic meistari í freestyle glímu. Margfeldi sigurvegari á heimsmeistaramótinu, Evrópu og Sovétríkjunum. Handhafi titlinum "heiður Master of Sports."

Ævisaga íþróttamaður

Beloglazov Sergey fæddist í Kaliningrad árið 1956. Foreldrar mínir voru venjulegir starfsmenn - Aleksey Yakovlevich Starokulov og Antonina Alekseevna Beloglazova. Einu sinni í miklu íþróttum, Sergei tók meira euphonious nafn móður.

Baráttan byrjaði með tvíburabróður Anatoly. Á 14 ára. Þá þeir báðir vega minna en 30 kg. Fyrsta þjálfari þeirra var Granit Ivanovich Toropin. Voru bæði fær og hæfileikaríkur bardagamenn. Eina vandamálið var að Sergei og Anatoly voru á sama þyngdarflokki. Toropin ákveðið að leysa þær. Sergey hafði ætlað að batna og færa í flokkinn þeirra sem vega meira en 52 kg. Anatoly var í léttari flokki.

Anatoly bróðir

Sergei Anatoly bróðir hafði einnig nokkrum árangri í glímu. Hann varð þriggja tíma heimsmeistari. Á því augnabliki sem hann er lærimeistari unglingaliðinu Rússlands í þessari íþrótt. Það virkar í CSKA félaginu.

Hann hóf feril sinn hjá félaginu heraflans í Kaliningrad og síðan spilað fyrir Kiev "Dynamo".

Árið 1980 á Ólympíuleikunum í Moskvu, var hann sigurvegari. Í þyngd flokki allt að 52 kg í síðasta leik hitti hann við pólska íþróttamaður Vladislav Stetsik. Ég vann skýr kostur.

Kasta í Kiev Transfer

Árið 1977 Beloglazov Sergei flutt frá Kaliningrad til Kiev. Fljótlega fór hann að berjast fyrir staðbundnum íþróttafélagi "Dynamo".

Í aðdraganda æðri menntun sem hann fékk í Krasnodar State Uppeldisstörf Institute og síðar útskrifaðist frá æðri stjórn School í Saratov, sem bar nafnið Feliksa Dzerzhinskogo. Hann fékk titilinn á innanríkis liðsforingi.

Fyrsta alþjóðlega velgengni

Beloglazov Sergey eftir röð sigra á þeim mótum All-Union varð hluti af Sovétríkjunum landsliðinu. Fyrsta meiriháttar alþjóðleg samkeppni fyrir hann var European Championship í höfuðborg Rúmeníu - Búkarest, sem fór fram í apríl 1979.

Beloglazov Sergei, baráttumaður, talaði í flokki allt að 57 kg. Í endanlegri hitti hann með rúmenska íþróttamaður Aurel Neagu. Sigurinn var fyrir sovéska íþróttamenn. Á EM Sovétríkjanna liðið vann heild Staðan. Soviet íþróttamenn vann 8 af 10 gullverðlauna. Einu sinni voru seinni. Án verðlaun voru aðeins í flokki allt að 62 kg.

Á sama ári Beloglazov Sergey, sem ævisaga hefur verið í nánum tengslum við íþrótt, í fyrsta sinn þátt í heimsmeistaramótinu. Keppnir voru haldnar í höfuðborg Kaliforníu, San Diego.

Í flokki allt að 57 kg, sigraði með japanska íþróttamaður Beloglazov Hidzaki Tomiyama. Soviet landsliðinu á heimsmeistaramótinu í heildina Verðlaunastaða (og í skriðsundi og Greco-Roman Wrestling) vann fyrsta sæti. Eignir íþróttamenn Sovétríkjanna voru 9 gull, 5 silfur og tvö brons verðlaun. Aðeins í fjórum þyngdarflokkum, ekkert af staðbundnum íþróttamenn ekki fá upp á verðlaunapall.

Olympic gull

Á Ólympíuleikunum í Moskvu í flokki allt að 57 kg virkað Sergey Beloglazov. Glíma var einn af ríkustu í greinum peningnum. Alls eru 10 sett.

Beloglazov bræður voru ósigrandi. Anatoly vann í sínum flokki í úrslitunum með því að sigra Pole Vladislava Stetsika og Sergei í síðasta leik var meira dæmigert fyrir Democratic Republic Ho Lee Pena.

Í almennum móti Sovétríkjunum wrestlers hlaut sjö tíu verðlaun. Aðeins í flokki allt að 48 kg Sergei Kornilaev var þriðji og tók gullið ítalska Claudio Pollio. Og meðal íþróttamanna vega 74 og 82 kíló framúr búlgarar - Valentin Raichev og Ismail Abilov.

annað gull

Eftir Bandaríkjunum sniðgengið á Ólympíuleikunum í Moskvu eftir leiki árið 1984 í Los Angeles, fór án Sovétríkjanna íþróttamenn. Aðalritari Chernenko fram að hann telur óviðeigandi að senda íþróttamenn á Ólympíuleikana sem America brýtur grundvallarreglur ólympíusáttmálanum og snýr gegn Sovétríkjunum gríðarlegt gegn Soviet áróður. Því á XXIII Olympic Games Sovétríkjanna bardagamenn og ekki hafa fyrsta sæti í liðinu ef fór Bandaríkjamenn.

Í næsta skipti sem Olympics Beloglazov Sergey sem ljósmynd var í öllum íþróttum dagblöðum, fór árið 1988. Leikir voru haldin í Kóreu Seoul. Bróðir hans, Anatoly er ekki lengur leiðandi í þyngd flokki hans. Hann var komi Vladimir Toguzov, sem vann brons Medal.

Sergei öryggi mistókst að komast í endanlegri einvígi barðist við íranska Askari Mohammadianom. The sannfærandi sigur og annað Olympic gullverðlaun í eigninni.

Afrek

Á ferli sínum vann hann marga sigra Beloglazov Sergei. Verðlaun hann vann mikilvægasta keppnir í heiminum. Auk tveggja Olympic gullverðlauna, 6 sinnum vann World Championships - í Bandaríkjunum San Diego, makedónska Skopje, Edmonton, Kanada, Kiev, Búdapest og tvisvar aftur í franska Clermont-Ferrand.

4 sinnum vann HM í freestyle glímu í flokki allt að 57 kg. 5 sinnum vann á EM - Hungarian Búkarest, Búlgaríu Varna og Veliko Tarnovo, Jönköping sænsku, ensku Manchester.

Árið 1984 vann hann til röð af alþjóðlegri samkeppni milli ríkja sósíalískum Tjaldvagnar, sem fram fór samhliða Ólympíuleikunum í Los Angeles.

þjálfun feril

Lauk með mikilli íþrótt, Beloglazov byrjuðu þjálfara í íþróttum samfélaginu "Dynamo". Í kjölfar ásamt skipstjóra íþrótta Dmitry Mindiashvili og tvöfaldur Olympic meistari Ivan Yarygin þjálfaði Sovétríkin landsliðið í Freestyle glímu.

Með landsliðinu sem hann starfaði fyrir aðeins tveimur árum, og á meðan á endurskipulagningu yfirgefið landið. Til 1994 starfaði hann sem eldri þjálfari US Olympic lið, þá 4 ár að undirbúa að taka þátt í helstu alþjóðlegum keppnum wrestlers frá Japan. Hann sneri aftur til Rússlands árið 1998.

Homeland Beloglazov fékk strax stað í landsliðinu. Hann varð yfirþjálfari fyrir lið karla. Saman með liðinu árið 2000 fór á Ólympíuleikana í Sydney, Ástralíu. Í samkeppni spilað út hefur aðeins 8 sett af medalíur. Rússneska liðið leiddi Beloglazova raðað fyrst í liðinu ef unnu fjögur gull og eitt silfur. Vann með Murad Umahanov Adam Sites Sagid Murtazaliyev og David Musulbes. Við keppt nam wrestlers frá Bandaríkjunum, Íran, Aserbaídsjan og Kanada sem hafa eina gullverðlaun.

Árið 2003 fór Beloglazov aftur til að undirbúa American bardagamenn. Annað aftur til Rússlands fór fram árið 2006. Í þetta sinn var hann falið með undirbúning landsliðsins kvenna í skriðsund glímu. Árið 2009 var hann ráðinn þjálfari Singapore.

Hann er núna að vinna í Rússlandi. Þjálfun lið og Moskvu Region félagið í freestyle glímu í CSKA íþrótta samfélaginu.

Sergey Beloglazov gift. Hann á fjögur börn, þar af tveir sem voru frá fyrsta hjónaband hans.